Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv 20171014_164218.jpg Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Anh_Tho_Trong_Tan__Nhac_Tru_Tinh.flv Li_keo_chai.flv Kids_vocabulary__Body__parts_of_body__Learn_English_for_kids__English_educational_video.flv Body_Parts_Lets_Practice_Kids_English.flv Jobs_Song__What_Do_You_Want_To_Be.flv Jobs_Song_for_Kids__What_Do_You_Do__Occupations__Kindergarten_Preschool_ESL__Fun_Kids_English.flv Whats_The_Time__kids_song.flv Wake_Up_Daily_Routines_Song_for_Kids.flv Seasons_Song_Video.flv Seven_Days__Days_of_the_Week_Song__Word_Power__PINKFONG_Songs_for_Children.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Months_of_the_Year_Song__Song_for_Kids__The_Singing_Walrus.flv Months_of_the_Year_Song__12_Months_of_the_Year__Kids_Songs_by_The_Learning_Station.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Kids_vocabulary__School_Subjects__favorite_subject__English_educational_video.flv Hows_The_Weather__Super_Simple_Songs.flv English_for_Kids_ESL_Kids_Lessons__Telling_the_Timeflv.flv

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Phát hiện lục địa mới có tên gọi Zealandia

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: st
  Người gửi: Nguyễn Thị Tho
  Ngày gửi: 16h:34' 14-03-2017
  Dung lượng: 183.7 KB
  Số lượt tải: 0
  Số lượt thích: 0 người
  Phát hiện lục địa mới có tên gọi Zealandia (HNMO) - Các nhà khoa học tuyên bố họ đã phát hiện ra lục địa thứ 7 với tên gọi Zealandia.
  /
  
   Theo các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Khoa học Địa chất New Zealand, lục địa mới này có 94% diện tích nằm dưới mặt nước, còn lại là các quần đảo cố định như New Zealand và New Caledonia. Lục địa Zealandia có diện tích 3 triệu dặm vuông, nằm tại khu vực tây nam Thái Bình Dương. Các quần đảo của lục địa được kết nối với nhau bằng lớp vỏ lục địa trải khắp một vùng rộng lớn trên bề mặt Trái đất. Theo báo cáo của các nhà nghiên cứu, lục địa Zealandia tách biệt hoàn toàn về mặt địa chất so với 6 lục địa khác là Á, Âu, Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc, Nam Cực. Zealandia cũng sở hữu những thuộc tính địa chất cần có của một lục địa: Nằm cao hơn hẳn so với lớp vỏ đại dương; có một diện tích tách biệt đủ lớn; có yếu tố đặc trưng về mặt địa chất. Giả thuyết về lục địa Zealandia đã được đưa ra từ năm 2007 bởi nhà nghiên cứu Hamish Campbell - một trong các tác giả của báo cáo khoa học mới đây.

   
  Gửi ý kiến