Nội dung sinh hoạt qui chế thi HSG + Mẫu DS nhận tiền trà nước...2017-2018

Nguồn: PGD&ĐT Tân Châu
    Người gửi: Lê Xuân Long (trang riêng)
    Ngày gửi: 10h:43' 07-11-2017
    PHÒNG GD&ĐT TÂN CHÂU
    HĐCT : THCS THỊ TRẤN
    ------***------
    NỘI DUNG SINH HOẠT CÔNG TÁC THI HỌC SINH GIỎI
    VÒNG HUYỆN 2017-2018

I/ LƯU Ý VỚI NHÀ TRƯỜNG:
    - Tổ chức sinh hoạt quy chế cho học sinh (thông báo phòng thi cho thí sinh)
    - Rà soát danh sách thí sinh của trường mình: đối chiếu, bổ sung đúng, đủ thông tin của học sinh. Khi có những thay đổi phải báo ngay về Phòng GD&ĐT –đ/c Hoàng Vân để được điều chỉnh ( hạn chót 10 giờ 00 ngày 8/11/2017)
    - Lập danh sách Giáo viên hướng dẫn, học sinh dự thi nhận tiền trà nước (có mẫu kèm theo ) gồm tất cả HS dự thi và 01 giáo viên hướng dẫn ), có ký tên của GV - HS trong danh sách nhận tiền và ký tên đóng dấu của Hiệu trưởng đơn vị.
    - Có phương án đưa đón để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh.
    II/ NỘI DUNG SINH HOẠT QUI CHẾ THI CHO THÍ SINH
    1- Thời gian:
    - Học sinh có mặt tại Hội đồng thi tại trường THCS Thị Trấn vào lúc 6 giờ 30, ngày 09/11/2017 để xem sơ đồ phòng thi và danh sách dự thi chính thức.
    - Lễ khai mạc kỳ thi HSG: lúc 7 giờ 00, ngày 9/11/2017 tại trường THCS Thị Trấn
    - Thời gian mỗi bài làm của thí sinh: 150 phút ( tất cả 09 môn thi )
    2- Về qui chế thi :
    - Thí sinh phải có mặt tại HĐCT đúng giờ qui định để xem sơ đồ phòng thi, ổn định công tác tổ chức chuẩn bị cho Lễ khai mạc.
    - Thí sinh ăn mặc đúng qui định (đeo khăn quàng , áo bỏ vào quần , mang giày dép theo đúng qui định của người học sinh ở nhà trường ); phải đem theo thẻ học sinh dự thi.
    - Vào phòng thi chỉ đem theo viết, thước, compa, máy tính casio. Không được mang theo tài liệu để quay cóp, không được đem điện thoại di động vào phòng thi (điện thoại di động để bên ngoài phòng thi phải để chế độ rung hoặc tắt nguồn) và ngồi đúng vị trí SBD, không được trao đổi, cần giữ trật tự trong phòng thi, thực hiện đúng qui định của giám thị coi thi.
    - Bài thi không được viết 2 màu mực và tuyệt đối không được dùng mực đỏ khi làm bài. Không được dùng viết xóa để bôi xóa trên bài thi .
    - Khi có ý kiến gì phải xin phép và được sự đồng ý của giám thị coi thi mới được thực hiện.
    - Khi hết giờ thực hiện đúng qui định của giám thị và nộp bài thi theo qui định và trở về chổ ngồi. Khi nào được phép của giám thị coi thi cho ra khỏi phòng thi thì mới được phép ra khỏi phòng .
    3 - Sơ đồ phòng thi : ( Danh sách 09 phòng và theo sơ đồ được niêm yết tại Hội đồng )
    4- Hiệu lệnh trống:
    - Thí sinh tập trung trước phòng thi : 1 hồi 3 tiếng
    - Phát đề thi : 1 tiếng
    - Bắt đầu tính giờ : 3 tiếng
    - Trống báo còn 15 phút hết giờ : 1 tiếng
    - Thu bài thi : 1 hồi dài

BAN LÃNH ĐẠO HỘI ĐỒNG COI THI
    ______________________________

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓