Mẫu hợp đồng trông coi xe đạp cho học sinh

Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nguồn:
    Người gửi: Lê Thị Dung
    Ngày gửi: 10h:10' 28-09-2015
    PHÒNG GD & ĐT TÂN CHÂU CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: /HĐ-THCS Suối Ngô, ngày …… tháng …… năm 2015

Hợp đồng
    (Trông coi, giữ xe đạp cho học sinh năm học 2015-2016 )

- Căn cứ vào pháp lệnh hợp đồng kinh tế của hội đồng kinh tế nhà nước, nước CHXH CN Việt Nam , công bố ngày 29/9/1989.
    - Căn cứ vào nghị định HĐBT năm 1989 của HĐBT hướng dẫn việc thi hành pháp lệnh HĐKT.
    - Căn cứ vào nhu cầu gửi xe của học sinh và được sự đồng ý của phụ huynh học sinh.

Hôm nay, vào lúc … giờ … phút ngày … tháng … năm 2015 tại văn phòng Trường THCS Suối Ngô tiến hành làm hợp đồng trông coi, giữ xe đạp cho học sinh năm học 2015-2016.

I/ Đại diện bên A (Bên cho thuê):
    Ông (Bà): Nguyễn Văn May, sinh ngày 20/12/1978
    Số CMND: 290698829 do CA Tây Ninh cấp ngày 26/4/2000
    Đại diện cho Ban chấp hành công đoàn trường THCS Suối Ngô.

II/ Đại diện bên B (Bên thuê):
    Ông (Bà) Võ Đức Thành, sinh ngày 1967
    Số CMND: ……………………... do CA Tây Ninh cấp ngày ……../……/………đại diện bên thuê.

Sau khi thỏa thuận hai bên đã chấp nhận những điều khoản sau đây:

Hai bên bàn bạc và đi đến ký kết hợp đồng theo các khoản sau đây:

Điều I: Bên A thoả thuận với bên B.
    1- Chịu trách nhiệm coi giữ xe đạp hàng ngày cho học sinh trong thời gian học sinh học tập và tham gia các hoat động tại trường; Bắt đầu từ đến 17h30’ hàng ngày (trừ thời gian học sinh đi học thêm ngoài giờ học trên
    2- Đảm bảo an toàn , nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất xe, người coi xe phải hoàn toàn chịu trách nhiệm, phải đền tiền hoặc mua trả xe trị giá đúng bằng tài sản của người đã gửi.
    3-Thời gian làm việc:
    Tất cả các ngày trong tuần khi diễn ra các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Điều II: Bên B thoả thuận với Bên A.
    Thực hiện theo đúng những điều đã thoả thuận ở trên.
    Thu tiền giữ xe đạp từ học sinh và trích nộp lại cho BCH Công đoàn nhà trường là 500.000 đ / tháng / 8 tháng / năm học. Vậy tổng số tiền bên B phải trả cho bên A trong 9 tháng là 4.000.000đ (bốn triệu đồng)

Điều IV: Thanh toán , giá cả:
    Bên B phải toán cho bên A bằng tiền mặt vào 02 ngày 15/12/2015 và ngày 15/5/2016

Điều V: Cam kết chung
    Hai bên cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ghi trong hợp đồng này, trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn , trở ngại hai bên phải thông báo kịp thời bằng văn bản trước 30 ngày để cùng nhau giải quyết.
    Bên nào vi phạm hợp đồng gây thiệt hại cho nhau phải bồi thường vật chất theo chính sách pháp lệnh hiện hành của nhà nước. HĐ bị vi phạm không tự giải quyết được hai bên sẽ nhờ sự can thiệp của chính quyền địa phương theo luật định.
    Hiệu lực của hợp đồng có giá trị từ ngày 01 tháng 9 năm 2015 đến hết ngày 31/5/2016 (Trong đó chỉ phục vụ 9 tháng)
    Hợp đồng hết hiệu lực chậm nhất 30 ngày, hai bên phải gặp nhau để thanh lý, Quyết toán theo quy định của pháp lệnh HĐ.
    Hợp đồng này được lập thành 03 bản có giá trị như nhau, mỗi bên giữ 01 bản, BGH nhà trường giữ 01 bản.

ĐẠI DIỆN BÊN A ĐẠI DIỆN BÊN B

ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG