KH ngày hội công nhận chuyên hiệu 16-17

LIÊN ĐỘI THCS SUỐI NGÔ
    ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Suối Ngô, ngày 15 tháng 03 năm 2017

chức Ngày hội công nhận Chuyên hiệu Rèn luyện đội viên.

Căn cứ Bảng điểm thi đua liên đội mạnh cấp tỉnh năm học 2016-2017 của HĐĐ tỉnh Tây Ninh.
    Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Liên đội.
    Liên đội THCS Suối Ngô xây dựng kế hoạch triển khai chương trình “Ngày hội công nhận Chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên” năm học 2016 - 2017 như sau:
    I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:
    - Nhằm đổi mới, đa dạng hóa, nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện Chương trình “Rèn luyện đội viên” gắn với việc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện, phấn đấu của đội viên. Từ đó nâng cao chất lượng Đội viên, chất lượng hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi, chất lượng giáo dục, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, giáo dục và chăm sóc trẻ em trong thời kỳ mới.
    - Tạo phong trào thi đua sôi nổi đối với các em Đội viên trên tất cả các lĩnh vực học tập, rèn luyện và sinh hoạt. Đồng thời xây dựng sân chơi lành mạnh để các em Đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi. Thông qua đó để công nhận, biểu dương, động viên các em Đội viên, Thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình Rèn luyện Đội viên.
    II. QUY MÔ, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN:
    1. Quy mô:
    - Cấp Liên đội.
    2. Thời gian:
    - 8 h 00 ngày 26 tháng 03 năm 2017
    3. Địa điểm:
    - Sân trường THCS Suối Ngô
    4. Thành phần:
    a. Về phía nhà trường:
    - Ban giám hiệu, các đoàn thể, cán bộ giáo viên và tất cả các em Đội viên.
    b. Đại biểu:
    - HĐĐ huyện, cán bộ NGLL PGD lãnh đạo địa phương, HĐĐ xã Suối Ngô, BĐD CMHS trường
    III. NỘI DUNG TỔ CHỨC:
    - Văn nghệ
    - Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
    - Khai mạc
    - Đọc Báo cáo việc thực hiện chương trình RLĐV.
    - Các hoạt động ngày hội diễn ra: kiểm tra các chuyên hiệu: Chăm học, nhà sử học nhỏ tuổi, ATGT đối với học sinh khối lớp 7 và khối lớp 9.
    - Trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu
    - Bế mạc
    IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
    - Tham mưu với Ban giám hiệu, xây dựng kế hoạch chi tiết cụ thể cho từng phần, từng nội dung thi trong Ngày hội.
    - Phân công giáo viên ra câu hỏi, quản lý, điều hành chi đội cũng như chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ Ngày hội.
    - Tham mưu với BTV Đoàn xã trong công tác chỉ đạo, điều hành cũng như tham gia đánh giá, công nhận đối với các em đội viên.
    V. PHÂN CÔNG TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
    1. Xây dựng chương trình:
    - Đ/c: Tuấn Anh.
    2. Xây dựng câu hỏi:
    - Chuyên hiệu chăm học, gồm các đ/c: Kiều, Xuân, Hoài, Ly, Hiếu, Tân, Hoàng, Dung. (mỗi Gv đặt 2 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm theo bộ môn và khối lớp mình dạy ).
    - Chuyện hiểu nhà sử học nhỏ tuổi, gồm các đ/c: Lê, Kỳ (Xây dựng câu hỏi kiểm tra chuyên hiệu cho 2 khối lớp 7 và 9 mỗi khối lớp 10 câu theo hình thức trắc nghiệm)
    - Chuyên hiệu ATGT: Đ/c Tuấn Anh, Huyền (Xây dựng câu hỏi kiểm tra chuyên hiệu cho 2 khối lớp 7 và 9 mỗi khối lớp 10 câu theo hình thức trắc nghiệm)
    * Các câu hỏi và đáp án Gv nộp TPT tổng hợp chậm nhất ngày 22/3/2017
    3. Chấm thi chuyên hiệu:
    - Chuyên hiệu chăm học khối 9: đ/c Kiều, Hiếu.
    - Chuyên hiệu chăm học khối 7: đ/c Hạnh, Quyên.
    - Chuyên hiệu nhà sử học nhỏ tuổi khối 9: đ/c Kỳ, Thơm.
    - Chuyên hiệu nhà sử học nhỏ tuổi khối 7: đ/c Lê, Xuân.
    - Chuyên hiệu ATGT khối 9: đ/c Tân, Hoài.
    - Chuyên hiệu ATGT khối 7: đ/c Huyền, Du.
    Trên đây là kế hoạch tổ chức Ngày hội công nhận Chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2016 – 2017 của Liên đội THCS Suối Ngô.