CHƯƠNG TRÌNH LỄ SƠ KẾT HKI 2017-2018

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018
    1. Văn nghệ chào mừng:
    2. Chào cờ:
    Đã đến giờ làm lễ, tôi xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy, cô cùng các em học sinh đứng chỉnh tranh y phục làm lễ chào cờ.
    - Tất cả chú ý nghiêm! Chào cờ….. chào! .......... Quốc ca!
    Thôi! xin mời quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy, cô cùng các em học sinh an tọa!
    3. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.
    Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
    Năm học 2017- 2018 là năm học thứ 11 thực hiện cuộc vận động hai không với bốn nội dung của bộ giáo dục và đào tạo, năm học tiếp tục thực hiện Cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" gắn với chủ đề " Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" đã đi được một nửa chặng đường.
    Trong học kỳ I vừa qua Thầy và trò trường THCS Suối Ngô đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.
    Để nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018
    Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo Tân Châu. Hôm nay 30/12/2017 trường THCS Suối Ngô long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018. Đó là lí do của buổi lễ hôm nay.
    4. Giới thiệu đại biểu:
    Đến dự với buổi lễ sơ kết hôm nay, chúng tôi xin trân trong giới thiệu:
    * Về phía lãnh đạo PGD:
    Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
    * Về phía lãnh đạo địa phương:
    Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
    * Về phía Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh:
    ………………………………………………………………………………………………..
    Cùng hơn ....... phụ huynh học sinh của các lớp cùng đự lễ.
    Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
    * Về phía các ban ngành đoàn thể và đơn vị kinh tế:
    Đến dự Lễ sơ kết của chúng ta hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:
    ………………………………………………………………………………………………..
    Dự lễ sơ kết HK 1 của trường chúng ta hôm nay, còn có đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 480 em HS của trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
    Một lần nữa, xin được nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô, cùng em HS về đã dự Lễ sơ kết. Xin được kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô luôn mạnh khoẻ - hạnh phúc và thành đạt! Chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi. Chúc cho buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017- 2018. của chúng ta thành công tốt đẹp!

5. Thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2007-2018:
    Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Đ/c Nguyễn Văn May –Chủ tịch CĐ - phó Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo sơ kết HK I năm học 2007-2018. Xin trân trọng kính mời đ/c!

6. Thông qua báo cáo sơ kết thi đua học kỳ I và phát động thi đua học kỳ II:

Nhìn lại học kỳ vừa qua, đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để thầy và trò trường THCS Suối Ngô ra sức thi đua, nỗ lực hết mình hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra. Để có những đánh giá cụ thể nhất về phong trào thi đua, đồng thời nhằm biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
    Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Đ/c Nguyễn Thị Bích Ly – Phó Chủ tịch Công đoàn - thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường lên thông quyết địng khen thưởng học kỳ I năm học 2017-2018 và