Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv 20171014_164218.jpg Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Anh_Tho_Trong_Tan__Nhac_Tru_Tinh.flv Li_keo_chai.flv Kids_vocabulary__Body__parts_of_body__Learn_English_for_kids__English_educational_video.flv Body_Parts_Lets_Practice_Kids_English.flv Jobs_Song__What_Do_You_Want_To_Be.flv Jobs_Song_for_Kids__What_Do_You_Do__Occupations__Kindergarten_Preschool_ESL__Fun_Kids_English.flv Whats_The_Time__kids_song.flv Wake_Up_Daily_Routines_Song_for_Kids.flv Seasons_Song_Video.flv Seven_Days__Days_of_the_Week_Song__Word_Power__PINKFONG_Songs_for_Children.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Months_of_the_Year_Song__Song_for_Kids__The_Singing_Walrus.flv Months_of_the_Year_Song__12_Months_of_the_Year__Kids_Songs_by_The_Learning_Station.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Kids_vocabulary__School_Subjects__favorite_subject__English_educational_video.flv Hows_The_Weather__Super_Simple_Songs.flv English_for_Kids_ESL_Kids_Lessons__Telling_the_Timeflv.flv

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  CHƯƠNG TRINH LỄ KHAI GIẢNG NH 2017-2018

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phan Thị Thùy Dung
  Ngày gửi: 21h:10' 29-12-2017
  Dung lượng: 373.0 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  
  
  CHƯƠNG TRÌNH
  LỄ KHAI GIẢNG VÀ
  ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 ĐẦU CẤP
  NĂM HỌC 2017 – 2018
  
  Date 05.9.2017
  Suối Ngô, ngày 05 / 9 / 2017
  
  @Chương trình văn nghệ chào mừng lễ:
  1. …… ?: Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý !
  Kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!
  Trong ngày khai giảng, để khởi động cho một năm học mới thu được nhiều thành tích. Đội văn nghệ của Nhà trường xin trân trọng gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý thầy cô giáo và các bạn học sinh chương văn nghệ chào mừng năm học mới. Kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng thưởng thức.
  1: Mở đầu chương trình là tiết mục: ...................................................................................
  do (các) bạn …………………………………………………. lớp............ trình bày.
  2: Tiết mục thứ hai là: ..........................................................................................................
  do (các) bạn …………………………………………………. lớp............ trình bày.
  3: Sau đây kính mời quý vị và các bạn đến với tiết mục ..................................................
  do (các) bạn …………………………………………………. lớp............ trình bày.
  4: Nối tiếp chương trình là tiết mục: ...................................................................................
  do (các) bạn …………………………………………………. lớp............ trình bày.

  @Nội dung chi tiết:
  2_Th.Dung: Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các vị khách quý!
  Kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

  Năm học 2016- 2017 đã khép lại đánh dấu những thành công mới trên con đường dạy - học của Thầy và trò tường THCS Suối Ngô. Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức của mùa thu cách mạng. Để không khí ngày hội khai trường thêm long trọng, xin phép Quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, chúng ta cùng đứng lên để đón chào các em học sinh mới vào lớp 6 của trường THCS Suối Ngô. Lễ đón tiếp xin được bắt đầu! (3 hồi trống chào mừng)

  3_Th.Dung: Trong giờ phút thiêng liêng của ngày hội khai trường ta lại nghe bên tai lời căn dặn yêu thương của Bác “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ một phần ở công học tập của các em ”. Hôm nay đây chúng ta đang mở rộng vòng tay đón chào ......em học sinh mới! Các em là thế hệ tương lai của đất nước, là những học sinh thân yêu vừa rời tổ ấm yêu thương của thầy cô giáo ở trường Tiểu học, bước vào năm học mới, năm học đầu tiên ở trường THCS với bao điều mới lạ, nhịp bước còn ngỡ ngàng, nhưng ánh mắt của các em luôn ánh lên niềm tin đầy hi vọng và hứa hẹn.

  4_Th.Dung: Đầu tiên là 40 Đội viên của Chi đội 6A1, xin nhiệt liệt chào mừng! (đánh trống hành tiến)
  Những bước chân ngỡ ngàng đang tiến vào sân lễ, những gương mặt tràn đầy niềm tin hồ hởi đón chào năm học mới. Trong năm học này các em sẽ nhận được sự dìu dắt của Cô giáo chủ nhiệm Ngô Thị Huyền, một cô giáo tâm huyết với nghề, nhiệt tình, hết lòng thương yêu học sinh. Tin chắc rằng tập thể 6A1 với nhiều gương mặt có thành tích nổi bật trong học tập cũng như các hoạt động phong trào sẽ tự tin đạt được nhiều kết quả cao trong năm học 2017-2018 và những năm kế tiếp để đền đáp công ơn, sự kỳ vọng của gia đình và nhà trường.

  5_Th.Dung: Tiếp đến là 40 đội viên của tập thể Chi đội 6A2, xin nhiệt liệt chào mừng! (đánh trống hành tiến)
  Dưới sự dìu dắt của cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Nam một cô giáo luôn tận tuỵ với học sinh, yêu nghề, mến trẻ. Hy vọng với sự quan tâm của cô giáo chủ nhiệm, sự phấn đấu vươn lên, tinh thần đoàn kết, vượt khó của tập thể 6A2 chúng ta có thể tin tưởng rằng các em 6A2 sẽ đạt được nhiều thành tích tốt trong năm học mới.
  6_Th.Dung: Đang tiến vào sân lễ là 40 đội viên của chi đội 6A3, xin nhiệt liệt chào mừng! (đánh trống hành tiến)
  Dìu dắt chi đội 6A3 là cô giáo Nguyễn Thị Lê, một cô giáo giàu tình thương và trách nhiệm trong công tác. Chúng ta tin rằng với tình thương và trách nhiệm của cô, tập thể lớp 6A3, sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc từ những ngày đầu bước vào ngôi trường THCS Suối Ngô thân yêu, để góp phần
   
  Gửi ý kiến