BÀI CẢM ƠN CỦA HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG 2017

Nguồn:
    Người gửi: Lê Xuân Long (trang riêng)
    Ngày gửi: 19h:25' 16-10-2017
    KÍNH THƯA QUÝ VỊ ĐẠI BIỂU!
    KÍNH THƯA CÁC CÔ CHÚ ĐẠI DIỆN CHO ĐƠN VỊ VIETTEL TÂY NINH- CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN VIETTEL QUÂN ĐỘI !
    KÍNH THƯA QUÝ THẦY CÔ GIÁO!
    CÁC BẠN HỌC SINH THÂN MẾN!
    Em tên:……………………………... là học sinh lớp ….Trường THCS Suối Ngô.
    Hôm nay em rất vinh dự được đại diện cho các anh chị, các bạn, các em học sinh của 4 xã biên giới huyện nhà được nhận học bổng “vì em hiếu học” năm 2017 của Đơn vị Viettel Tây Ninh – Chi nhánh Tập đoàn Viettel Quân đội có đôi lời xin được cảm ơn gửi đến các cô, các chú.
    Kính thưa quý vị đại biểu, các cô chú đại diện cho đơn vị tài trợ, thưa quý thầy cô!
    Chúng em là những học sinh thuộc vùng sâu biên giới của huyện, đời sống vẫn còn nhiều khó khăn thiếu thốn nên chúng em luôn luôn mong mỏi được sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của các cô chú từ Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh, Hội Khuyến học huyện Tân Châu và các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần cho chúng em. Tất cả là nguồn động viên, là động lực rất lớn để chúng em phấn đấu vượt khó, vươn lên trong học tập. Hôm nay, được sự quan tâm của các cô chú, chúng em đã được nhận những suất học bổng vô cùng quý giá này, chúng em cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Chúng em xin cảm ơn cô chú thật nhiều và xin hứa sẽ cố gắng quyết tâm học tập, rèn luyện thật tốt để sau này trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành những công dân tốt, không phụ lòng mong mỏi của quý cô chú, quý thầy cô, để có thể góp sức của mình vào công cuộc xây dựng quê hương Tân Châu em ngày càng phồn vinh, giàu đẹp!
    Cuối cùng, em thay mặt 40 bạn học sinh được nhận học bổng hôm nay xin được gửi đến quý cô chú, quý thầy cô lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc. Xin kính chúc quý vị đại biểu, các cô chú đại diện cho đơn vị Viettel Tây Ninh – Chi nhánh Tập đoàn Viettel Quân đội và quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
    Em xin trân trọng cảm ơn!