Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv 20171014_164218.jpg Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Anh_Tho_Trong_Tan__Nhac_Tru_Tinh.flv Li_keo_chai.flv Kids_vocabulary__Body__parts_of_body__Learn_English_for_kids__English_educational_video.flv Body_Parts_Lets_Practice_Kids_English.flv Jobs_Song__What_Do_You_Want_To_Be.flv Jobs_Song_for_Kids__What_Do_You_Do__Occupations__Kindergarten_Preschool_ESL__Fun_Kids_English.flv Whats_The_Time__kids_song.flv Wake_Up_Daily_Routines_Song_for_Kids.flv Seasons_Song_Video.flv Seven_Days__Days_of_the_Week_Song__Word_Power__PINKFONG_Songs_for_Children.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Months_of_the_Year_Song__Song_for_Kids__The_Singing_Walrus.flv Months_of_the_Year_Song__12_Months_of_the_Year__Kids_Songs_by_The_Learning_Station.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Kids_vocabulary__School_Subjects__favorite_subject__English_educational_video.flv Hows_The_Weather__Super_Simple_Songs.flv English_for_Kids_ESL_Kids_Lessons__Telling_the_Timeflv.flv

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  BÀI CẢM ƠN CỦA HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG 2017

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Xuân Long (trang riêng)
  Ngày gửi: 19h:25' 16-10-2017
  Dung lượng: 27.5 KB
  Số lượt tải: 28
  Số lượt thích: 0 người
  KÍNH THƯA QUÝ VỊ ĐẠI BIỂU!
  KÍNH THƯA CÁC CÔ CHÚ ĐẠI DIỆN CHO ĐƠN VỊ VIETTEL TÂY NINH- CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN VIETTEL QUÂN ĐỘI !
  KÍNH THƯA QUÝ THẦY CÔ GIÁO!
  CÁC BẠN HỌC SINH THÂN MẾN!
  Em tên:……………………………... là học sinh lớp ….Trường THCS Suối Ngô.
  Hôm nay em rất vinh dự được đại diện cho các anh chị, các bạn, các em học sinh của 4 xã biên giới huyện nhà được nhận học bổng “vì em hiếu học” năm 2017 của Đơn vị Viettel Tây Ninh – Chi nhánh Tập đoàn Viettel Quân đội có đôi lời xin được cảm ơn gửi đến các cô, các chú.
  Kính thưa quý vị đại biểu, các cô chú đại diện cho đơn vị tài trợ, thưa quý thầy cô!
  Chúng em là những học sinh thuộc vùng sâu biên giới của huyện, đời sống vẫn còn nhiều khó khăn thiếu thốn nên chúng em luôn luôn mong mỏi được sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của các cô chú từ Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh, Hội Khuyến học huyện Tân Châu và các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần cho chúng em. Tất cả là nguồn động viên, là động lực rất lớn để chúng em phấn đấu vượt khó, vươn lên trong học tập. Hôm nay, được sự quan tâm của các cô chú, chúng em đã được nhận những suất học bổng vô cùng quý giá này, chúng em cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Chúng em xin cảm ơn cô chú thật nhiều và xin hứa sẽ cố gắng quyết tâm học tập, rèn luyện thật tốt để sau này trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành những công dân tốt, không phụ lòng mong mỏi của quý cô chú, quý thầy cô, để có thể góp sức của mình vào công cuộc xây dựng quê hương Tân Châu em ngày càng phồn vinh, giàu đẹp!
  Cuối cùng, em thay mặt 40 bạn học sinh được nhận học bổng hôm nay xin được gửi đến quý cô chú, quý thầy cô lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc. Xin kính chúc quý vị đại biểu, các cô chú đại diện cho đơn vị Viettel Tây Ninh – Chi nhánh Tập đoàn Viettel Quân đội và quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
  Em xin trân trọng cảm ơn!
   
  Gửi ý kiến