Gốc > 31_Góc dành cho học sinh >

Đoàn viên Công đoàn Giáo dục Việt Nam được ưu đãi khi mua vé tàu hỏa

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

GD&TĐ - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức vừa ký văn bản số: 321/CĐN-CSPL về việc thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Theo Công văn trên, đoàn viên công đoàn được giảm vé tàu năm 2017. Cụ thể như sau:

Điều kiện áp dụng: Là đoàn viên công đoàn, áp dụng cho các đoàn tàu khách (trừ tàu SE1, SE2, SE3, SE4) và áp dụng tại tất cả các điểm bán vé, các đại lý vé tàu hỏa trên cả nước.

Mua vé cá nhân giảm 5% giá vé trong cùng thời điểm (áp dụng đến ngày 31/7/2017); vé tập thể: mức giảm căn cứ theo số lượng người đi tàu. Cụ thể: Từ 10 người đến 39 người giảm 7% giá vé cùng thời điểm. Từ 40 người trở lên giảm 10% giá vé cùng thời điểm. Thời điểm áp dụng giảm giá vé đối với vé tập thể: Từ ngày 5/9/2017 đến 27/12/2017.

Lưu ý: Đoàn viên công đoàn khi mua vé cá nhân và khi đi tàu xuất trình thẻ đoàn viên công đoàn. Đối với tập thể, khi mua vé xuất trình danh sách thành phần đoàn, có xác nhận của Công đoàn cấp trên cơ sở, Công đoàn cơ sở.

Nguyễn Thị Bích Ly @ 05:59 31/10/2017