Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv 20171014_164218.jpg Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Anh_Tho_Trong_Tan__Nhac_Tru_Tinh.flv Li_keo_chai.flv Kids_vocabulary__Body__parts_of_body__Learn_English_for_kids__English_educational_video.flv Body_Parts_Lets_Practice_Kids_English.flv Jobs_Song__What_Do_You_Want_To_Be.flv Jobs_Song_for_Kids__What_Do_You_Do__Occupations__Kindergarten_Preschool_ESL__Fun_Kids_English.flv Whats_The_Time__kids_song.flv Wake_Up_Daily_Routines_Song_for_Kids.flv Seasons_Song_Video.flv Seven_Days__Days_of_the_Week_Song__Word_Power__PINKFONG_Songs_for_Children.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Months_of_the_Year_Song__Song_for_Kids__The_Singing_Walrus.flv Months_of_the_Year_Song__12_Months_of_the_Year__Kids_Songs_by_The_Learning_Station.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Kids_vocabulary__School_Subjects__favorite_subject__English_educational_video.flv Hows_The_Weather__Super_Simple_Songs.flv English_for_Kids_ESL_Kids_Lessons__Telling_the_Timeflv.flv

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > 36_Tây Ninh quê em > Tây Ninh Quê hương em >

  Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh Tây Ninh

   BTNO - Mới đây, tại Trung tâm Học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh phối hợp với các trường cao đẳng, đại học ở TP.Hồ Chí Minh tổ chức tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

   
   
   
   

  Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh Tây Ninh

  Quang cảnh buổi tư vấn tuyển sinh.

  Có gần 1.000 học sinh và các bậc phụ huynh tham gia đặt câu hỏi trực tiếp hoặc thông qua tổng đài tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp nhằm tìm hiểu rõ hơn các điều kiện, tiêu chuẩn, chỉ tiêu tuyển sinh ở các trường trong khu vực năm 2017, cũng như cơ hội có việc làm ngay sau khi ra trường của các ngành học.

  Tham gia buổi tư vấn có các trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn, Đại học Văn Hiến, Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh tế - Tài chính, Đại học Công nghiệp, Cao đẳng Giao thông Vận tải và Hội dạy nghề TP. Hồ Chí Minh. Đại diện các trường đã giải đáp kịp thời những thắc mắc cho bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trong vấn đề chọn ngành, chọn trường phù hợp trong kỳ thi tuyển sinh năm 2017.

  Tại buổi tư vấn, ông Nguyễn Quốc Cường- Phó Ban đào tạo thuộc Hội dạy nghề TP. Hồ Chí Minh cho biết, đến thời điểm hiện tại, học sinh cũng như các bậc phụ huynh gần như cũng đã có định hướng cho con em mình ít nhất một trong các ngành ở các trường đại học trong nước. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phụ huynh và học sinh khá phân vân khi quyết định đăng ký ngành nghề để học; do đó, việc tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho các em trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng và thiết thực.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Cao Kỳ @ 10:16 16/03/2017
  Số lượt xem: 156
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến