Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv 20171014_164218.jpg Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Anh_Tho_Trong_Tan__Nhac_Tru_Tinh.flv Li_keo_chai.flv Kids_vocabulary__Body__parts_of_body__Learn_English_for_kids__English_educational_video.flv Body_Parts_Lets_Practice_Kids_English.flv Jobs_Song__What_Do_You_Want_To_Be.flv Jobs_Song_for_Kids__What_Do_You_Do__Occupations__Kindergarten_Preschool_ESL__Fun_Kids_English.flv Whats_The_Time__kids_song.flv Wake_Up_Daily_Routines_Song_for_Kids.flv Seasons_Song_Video.flv Seven_Days__Days_of_the_Week_Song__Word_Power__PINKFONG_Songs_for_Children.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Months_of_the_Year_Song__Song_for_Kids__The_Singing_Walrus.flv Months_of_the_Year_Song__12_Months_of_the_Year__Kids_Songs_by_The_Learning_Station.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Kids_vocabulary__School_Subjects__favorite_subject__English_educational_video.flv Hows_The_Weather__Super_Simple_Songs.flv English_for_Kids_ESL_Kids_Lessons__Telling_the_Timeflv.flv

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > 15_Đoàn-Đội-NGLL-Video Clips > Tin tức-Hoạt động Đoàn TNCSHCM >

  : Tổ chức thành công chương trình “Yêu thương cuộc sống” năm 2017 T

  Nghệ An: Tổ chức thành công chương trình “Yêu thương cuộc sống” năm 2017
  Tin đăng ngày: 9/3/2017 - Xem: 518
   
   
   

  Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày tháng 3 - Tháng Thanh niên năm 2017, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), chiều 09/3/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Chương trình “Yêu thương cuộc sống” với chủ đề “Tình bạn đẹp lứa tuổi học trò” năm 2017 tại huyện Yên Thành.

  Về tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Lê Văn Lương - UVBTV, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Thành, đồng chí Hoàng Danh Truyền - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành, cùng đại diện các đồng chí UVBTV, Trưởng, phó các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn và hơn 500 đồng chí đoàn viên thanh niên, các em học sinh trên địa bàn huyện Yên Thành.

  Chương trình “Yêu thương cuộc sống” là hoạt động thường niên của tuổi trẻ tỉnh Nghệ An, có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục những kỹ năng sống cần thiết cho thanh thiếu nhi, giúp các em rèn luyện, nhận thức đúng đắn các vấn đề trong cuộc sống. Đây là chương trình khởi động cho chuỗi các hoạt động sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” trong các trường học trên địa bàn toàn tỉnh; là một trong những giải pháp thiết thực, hiệu quả thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn, Đội chung tay cùng ngành giáo dục và toàn xã hội xây dựng văn hóa học đường trong giai đoạn hiện nay. Chương trình được khởi nguồn từ ý tưởng tìm kiếm những câu chuyện xúc động về tình bạn đẹp trong đời thường, để từ đó hình thành trong mỗi em học sinh những mầm ươm mới về tình yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

  Bằng các tiểu phẩm, các tình huống về Tình bạn đẹp do các em học sinh trường Tiểu học Đô Thành, trường THPT Yên Thành 2 và câu chuyện giao lưu đầy xúc động của của nhóm học sinh Trường THCS Viên Thành tình nguyện đưa, đón em Bùi Văn Vinh - học sinh lớp 7C bị mắc bệnh xương thủy tinh đến trường mỗi ngày đã góp phần truyền tải và kết nối thông điệp đến tất cả các học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước hãy làm một người có ích cho xã hội bằng những hình ảnh đẹp của lứa tuổi học trò.

   

  Các tiểu phẩm hấp dẫn

  Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh mong muốn cấp ủy, BGH các trường, Đoàn trường học, các Liên đội tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền; tổ chức sinh hoạt các chuyên đề về tình bạn đẹp trong các giờ chào cờ, giờ sinh hoạt lớp; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... để các em có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, gắn kết và xây dựng tình bạn đẹp trong học đường.

   

  Đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu khai mạc chương trình

  Tại đây, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng những phần quà cho những gương học sinh giúp bạn đến trường, các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

  BTV Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

  Chương trình nhằm truyền tải và lan tỏa thông điệp “Yêu thương cuộc sống”. Hãy xây dựng cho mình những tình bạn đẹp ngay từ hôm nay, để tuổi học trò mãi mãi là những hình ảnh đẹp, những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của chính các em.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Cao Kỳ @ 15:27 15/03/2017
  Số lượt xem: 151
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến