Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Sh12_b41_dien_the_sinh_thai.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv 20171014_164218.jpg Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Anh_Tho_Trong_Tan__Nhac_Tru_Tinh.flv Li_keo_chai.flv Kids_vocabulary__Body__parts_of_body__Learn_English_for_kids__English_educational_video.flv Body_Parts_Lets_Practice_Kids_English.flv Jobs_Song__What_Do_You_Want_To_Be.flv Jobs_Song_for_Kids__What_Do_You_Do__Occupations__Kindergarten_Preschool_ESL__Fun_Kids_English.flv Whats_The_Time__kids_song.flv Wake_Up_Daily_Routines_Song_for_Kids.flv Seasons_Song_Video.flv Seven_Days__Days_of_the_Week_Song__Word_Power__PINKFONG_Songs_for_Children.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Months_of_the_Year_Song__Song_for_Kids__The_Singing_Walrus.flv Months_of_the_Year_Song__12_Months_of_the_Year__Kids_Songs_by_The_Learning_Station.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Kids_vocabulary__School_Subjects__favorite_subject__English_educational_video.flv Hows_The_Weather__Super_Simple_Songs.flv

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > 1_GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG-TUYÊN TRUYỀN > Giới thiệu về nhà trường >

  NỘI QUY WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ, TÂN CHÂU, TÂY NINH

  logo_thcs_suoi_ngo_size_nho

  Ngoài những điều khoản mà bạn đã đọc lúc đăng ký thành viên.  Khi tham gia diễn đàn này, các bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  I. QUY ĐỊNH CHUNG


  1. Chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đã đưa lên website; Tôn trọng các thành viên khác trong website.

  2. Nghiêm cấm mọi hành vi thu thập, lưu trữ và phổ biến các thông tin bất hợp pháp, độc hại trên website.

  3. Nghiêm cấm việc tuyên truyền các thông tin xuyên tạc, phá hoại lịch sử, văn hoá, truyền thống dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, các vấn đề liên quan đến chính trị và an ninh quốc gia.

  4. Hành vi văng tục, coi thường, lăng mạ, khích bác, vu khống thành viên khác, sẽ có thể bị treo Account ngay lập tức.

  5. Tất cả các thành viên của Diễn đàn trường THCS Suối Ngô, từ Admin, Mods đến Members đều phải tuân thủ Nội quy diễn đàn. 

  II. QUY ĐỊNH VỀ POST BÀI, TRẢ LỜI BÀI VIẾT:

  II.1. Quy định về việc đặt tiêu đề topic :


  1. Tiêu đề bài viết không được lạm dụng CHỮ HOA, chỉ viết hoa theo đúng chuẩn ngữ pháp Việt Nam (đầu Topic, sau dấu chấm câu, Tên riêng).

  2. Tiêu đề bài viết phải rõ ràng, gắn liền với nội dung bài viết. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như: "????", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... 

  3. Tránh lập topic liên tiếp làm rối diễn đàn.

  II.2 Quy định về bài trả lời, bài viết mới.


  1. Bài viết ít nhiều phải mang tính xây dựng, không được spam. Không gởi các bài viết có chủ đề và nội dung nhạy cảm lên diễn đàn.

  2. Không lạm dụng CHỮ IN HOA trong bài viết. Không post bài toàn bằng smiley hoặc chỉ với mục đích thanks. Nếu muốn cảm ơn người post bài, chỉ cần click nút thanks là đủ.

  3. Những bài viết có sử dụng hình ảnh không được mang stamp của tổ chức/diễn đàn khác. Hình ảnh được đăng có khổ không quá lớn (Tối đa 800pixel x 600pixel).

  4. Sử dụng chức năng tìm kiếm trước khi post bài, tránh post bài trùng lặp.

  5. Bài viết phải được viết bằng tiếng Việt có dấu đầy đủ, hoặc tiếng Anh, không sử dụng ngôn ngữ chat chit để post bài.

  6. Không copy bài của thành viên khác. Khi cần sử dụng phải trích dẫn nguồn;  Nếu bài viết được sưu tầm từ nơi khác thì phải ghi rõ "nguồn" bài viết rõ ràng.

  7. Tuyệt đối nghiêm cấm các bài viết "Kiếm tiền trên mạng" hay hình thức tương tự.

  8. Không post bài liên tiếp nhằm mục đích tăng bài viết. Nếu post xong 1 bài và thấy cần bổ sung thông tin thì sử dụng chức năng sửa bài viết trên khung điều khiển.

  9. Không được post những bài viết liên quan đến Tôn giáo, tín ngưỡng, sắc tộc, chính trị, tuyên truyền các thông tin trái với thuần phong mỹ tục như khiêu dâm, đồi trụy, tệ nạn xã hội , nghiện hút, cờ bạc và mê tín dị đoan...

  10. Nếu có thắc mắc, góp ý với diễn đàn thì post bài tại Box "Đóng góp ý kiến" để Ban QT giải đáp.


        Những topic, bài viết vi phạm NỘI QUY sẽ bị di chuyển (move) hoặc xóa (del, delete) mà không cần báo trước cho người viết. Những Member vi phạm có thể sẽ được Admin nhắc nhở lần đầu. Những lỗi khác sau này sẽ không nhắc nhở nữa.

  III. QUY ĐỊNH VỀ ĐẶT TÊN (NICK), HÌNH ĐẠI DIỆN (AVATAR), CHỮ KÝ (SIGN):

  III.1 Quy định về đặt  nickname  trên diễn đàn:


  - Không lấy tên nick theo tên của danh nhân, các vị lãnh tụ, các vị lãnh đạo nhà nước. Không lấy tên nick theo tên của những kẻ xấu (như "khủng bố", "phát xít"..v..v..)

  - Không lấy tên nick dễ gây nhầm lẫn với Ban quản trị (như "admin", "mod" ...)

  - Không lấy tên nick theo các lĩnh vực nhạy cảm (như sexgirl, sexboy, XXXgirl ..v..v..)

  - Không lấy tên nick là link của các trang web khác.

  - Không lấy tên nick dễ gây nhầm lẫn với thành viên khác trong diễn đàn (ví dụ đặt nick là SuBi trong khi diễn đàn đã có nick SIBU ...)

  - Nếu vi phạm lần đầu sẽ nhắc nhở, nếu tiếp tục vi phạm thì các nick vi phạm sẽ bị cấm hoạt động; Các tên nick vi phạm sẽ bị xóa mà Ban QT không cần phải thông báo trước bất cứ điều gì.

  III.2. Quy định về hình đại diện:


  - Không sử dụng hình ảnh có size lớn hơn 100x100 pixel hoặc dung lượng lớn hơn 50KB.

  - Không được sử dụng ảnh có tính chất đồi trụy, khêu gợi, ảnh trái với thuần phong mỹ tục, ảnh xuyên tạc truyền thống văn hoá dân tộc, hoặc liên quan đến chính trị, sử dụng hình ảnh xuyên tạc, bôi nhọ các tổ chức, cá nhân khác.

  - Không sử dụng những hình ảnh ghê rợn, dễ hiểu lầm làm hình đại diện.
  - Các vi phạm sẽ được Staff nhắc nhở lần đầu để sửa lại hình đại diện. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị kỉ luật hoặc xem xét ban vĩnh viễn.

  III.3. Quy định về chữ kí trong diễn đàn:


  - Chữ kí không được chứa thông tin xuyên tạc, phá hoại lịch sử, văn hoá, truyền thống dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, các vấn đề liên quan đến chính trị và an ninh quốc gia. 

  - Chữ kí nếu là hình ảnh thì có kích thước không quá 400x150pixel. Không sử dụng flash, video (youtube), music để làm chữ kí.

  - Chữ ký của thành viên không được sử dụng thông tin cá nhân của người khác. Vd: sử dụng e-mail, địa chỉ, số ĐT, Y!M, A!M, ICQ, MSN... của nguời khác. Nếu bị khiếu nại và người khiếu nại chứng minh được những thông tin cá nhân đó là của mình thì thành viên kia sẽ phải thay đổi hoặc bị loại khỏi diễn đàn.

  - Không được sử dụng ảnh hoặc có link dẫn đến các trang web có tính chất đồi trụy, khêu gợi, ảnh trái với thuần phong mỹ tục, ảnh xuyên tạc truyền thống văn hoá dân tộc, hoặc liên quan đến chính trị,sử dụng hình ảnh xuyên tạc, bôi nhọ các tổ chức, cá nhân, các link có thể gây hư hỏng hệ thống như treo máy, virus ..v...v..

  - Các vi phạm lần đầu Staff sẽ del chữ kí của member. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị kỉ luật hoặc xem xét ban vĩnh viễn.


  Rất mong Quý vị và tất cả các bạn thực hiện đúng NỘI QUY diễn đàn để website của trường THCS Suối Ngô ngày càng phát triển, phong phú, đa dạng hoạt động, phục vụ  đúng mục đích của nó. Xin chân thành cảm ơn !

   

  Lưu ý:  1. NỘI QUY thường xuyên được bổ sung và cập nhật theo tình hình thực tế của nhà trường.

            2. Yêu cầu các trang web khi trích dẫn nội dung ở website này phải để rõ nguồn: THCS Suối Ngô.   

  Quản trị Website.

  31_500 Lê Xuân Long @ 18:52 24/07/2013
  Số lượt xem: 187
  Số lượt thích: 1 người (bạn)

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Xuân Long @ 16:13 09/03/2017
  Số lượt xem: 1252
  Số lượt thích: 1 người (Lê Xuân Long)
   
  Gửi ý kiến