Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv 20171014_164218.jpg Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Anh_Tho_Trong_Tan__Nhac_Tru_Tinh.flv Li_keo_chai.flv Kids_vocabulary__Body__parts_of_body__Learn_English_for_kids__English_educational_video.flv Body_Parts_Lets_Practice_Kids_English.flv Jobs_Song__What_Do_You_Want_To_Be.flv Jobs_Song_for_Kids__What_Do_You_Do__Occupations__Kindergarten_Preschool_ESL__Fun_Kids_English.flv Whats_The_Time__kids_song.flv Wake_Up_Daily_Routines_Song_for_Kids.flv Seasons_Song_Video.flv Seven_Days__Days_of_the_Week_Song__Word_Power__PINKFONG_Songs_for_Children.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Months_of_the_Year_Song__Song_for_Kids__The_Singing_Walrus.flv Months_of_the_Year_Song__12_Months_of_the_Year__Kids_Songs_by_The_Learning_Station.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Kids_vocabulary__School_Subjects__favorite_subject__English_educational_video.flv Hows_The_Weather__Super_Simple_Songs.flv English_for_Kids_ESL_Kids_Lessons__Telling_the_Timeflv.flv

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > 3_CÙNG ĐỌC THÔNG BÁO > Thông báo của cấp trên >

  NHẮC NHỞ VIỆC NỘP HS XIN HỌC BỔNG LÊ MỘNG ĐÀO 2017

  bdtx_1_500

  Tên người giao việc:
  Ðinh Thị Lan
  Tên công việc: NHẮC NHỞ VIỆC NỘP HS XIN HỌC BỔNG LÊ MỘNG ĐÀO
  Người chịu trách nhiệm chính: Ðinh Thị Lan
  Nội dung công việc: KÍNH GỬI HT CÁC TRƯỜNG TRỰC THUÔC
  HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN ĐÃ GỬI CÔNG VĂN V/V XIN HỌC BỔNG CHO HỌC XIN NGHÈO CHO AC1C ĐƠN VỊ. ĐỀ NGHỊ CÁC TRƯỜNG KHẨN TRƯƠNG TRIỂN KHAI, RÀ SOÁT ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG VÀ CHO TIẾN HÀNH LÀM HỒ SƠ NGAY. HIỆN TẠI HUYỆN ĐOÀN KHÔNG CÒN NHẬN HỒ SƠ CÁC ĐƠN VỊ. VÌ VẬY CÁC TRƯỜNG CHƯA NỘP HS BÊN HUYỆN ĐOÀN THÌ KHẨN TRƯƠNG LÀM ĐẦY ĐỦ HS THEO YÊU CẦU VÀ NỘP VỀ HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN (Đ/C LAN) CHẬM NHẤT VÀO SÁNG NGÀY 27/03/2017 ĐỂ TỔNG HỢP KỊP THỜI NỘP SỞ. SAU BUỔI SÁNG NÀY SẼ KHÔNG NHẬN BẤT CỨ HỒ SƠ NÀO, MỌI THẮC MẮC, KHIẾU NẠI CỦA HỌC SINH SAU NÀY HIỆU TRƯỞNG HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM. 
  RIÊNG ĐỐI VỚI DS NGHÈO THEO MẪU 2, HỘI KHUYẾN HỌC CÁC XÃ, THỊ TRẤN TỔNG HỢP THÀNH 01 CUỐN CỦA TOÀN XÃ (THEO THỨ TỰ DS TỪNG TRƯỜNG ĐÃ NỘP) VÀ GỬI CHO Đ/C LAN VÀO NGÀY HỌP HIỆU TRƯỞNG ĐỊNH KỲ THÁNG 4/2017.
  XIN CẢM ƠN CÁC ANH, CHI!
  Độ khẩn : Bình thường  - 
  Ngày hoàn thành dự kiến: 22/03/2017
  Tình trạng công việc: Chưa hoàn thành
  Tập tin đính kèm:  
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Xuân Long @ 09:20 23/03/2017
  Số lượt xem: 161
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến