Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv 20171014_164218.jpg Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Anh_Tho_Trong_Tan__Nhac_Tru_Tinh.flv Li_keo_chai.flv Kids_vocabulary__Body__parts_of_body__Learn_English_for_kids__English_educational_video.flv Body_Parts_Lets_Practice_Kids_English.flv Jobs_Song__What_Do_You_Want_To_Be.flv Jobs_Song_for_Kids__What_Do_You_Do__Occupations__Kindergarten_Preschool_ESL__Fun_Kids_English.flv Whats_The_Time__kids_song.flv Wake_Up_Daily_Routines_Song_for_Kids.flv Seasons_Song_Video.flv Seven_Days__Days_of_the_Week_Song__Word_Power__PINKFONG_Songs_for_Children.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Months_of_the_Year_Song__Song_for_Kids__The_Singing_Walrus.flv Months_of_the_Year_Song__12_Months_of_the_Year__Kids_Songs_by_The_Learning_Station.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Kids_vocabulary__School_Subjects__favorite_subject__English_educational_video.flv Hows_The_Weather__Super_Simple_Songs.flv English_for_Kids_ESL_Kids_Lessons__Telling_the_Timeflv.flv

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > 33_Sự kiện Tiêu điểm > Giải trí 24h >

  'Nếu thấy nhà nào tôi xử lý còn vi phạm cứ gọi tôi'

  “Tôi sẽ giải quyết từ bên này qua bên kia, nhà này qua nhà kia. Nếu ngày mai anh phát hiện nhà nào tôi xử lý mà còn vi phạm anh cứ gọi cho tôi

  'Nếu thấy nhà nào tôi xử lý còn vi phạm cứ gọi tôi'

  Ông Hoàng Minh Tuấn Anh - phó chủ tịch UBND quận 9 - trao đổi với một hộ kinh doanh trên đường Lê Văn Việt, Q.9 - Ảnh: Tâm Đức

  Ông Hoàng Minh Tuấn Anh - phó chủ tịch UBND quận 9 - nói như vậy khi người chủ kinh doanh phân bua tại sao xử lý nhà mình mà mấy chỗ khác vẫn lòi ra trong cuộc ra quân xử lý tính trạng lấn chiếm, tổ chức lại lòng đường vỉa hè sáng 16-3.

  Ông nói thêm: "Tôi sẽ rất cảm ơn và hoan nghênh anh”.

  Trước đó, thấy một hộ kinh doanh để các vật dụng buôn bán và biển quảng cáo tràn ra ngoài vỉa hè, lực lượng chức năng đã tiến hành tháo dỡ.

  Phản đối cách xử lý của lực lượng chức năng, chủ cửa hàng cho biết việc xử lý như vậy sẽ khiến cho người kinh doanh khó khăn không thể kinh doanh được.

  “Tôi buôn bán ở đây lâu rồi, cứ để đồ tràn ra đây có sao đâu? Mấy chục năm trước vẫn bày bán tràn lan ra thế kia mà” - người đàn ông khẳng định.

  Thấy vậy, ông Tuấn Anh đã tiến lại và giải thích với chủ kinh doanh rằng việc lấn chiếm vỉa hè để buôn bán là vi phạm, vì vỉa hè là của người đi bộ, người kinh doanh vẫn được phép để một hàng xe máy ở phía trong vạch kẻ nhưng không được bày biện các vật dụng kinh doanh khác.

  “Buôn bán tràn ra vỉa hè thì người đi bộ lấy chỗ đâu đi, chính vì mấy chục năm trước buôn bán tràn lan nên người đi bộ không có vỉa hè để đi nên mới phải đi dưới lòng đường. Nếu anh có khó khăn ý kiến gì, cứ viết đơn kiến nghị tôi sẽ giải quyết giúp anh” - ông Tuấn Anh nói.

  Khi người chủ kinh doanh phân bua tại sao xử lý nhà mình mà mấy chỗ khác vẫn lòi ra ông Tuấn Anh cho biết: “Tôi sẽ giải quyết từ bên này qua bên kia, nhà này qua nhà kia nếu ngày mai anh phát hiện nhà nào tôi xử lý mà còn vi phạm anh cứ gọi cho tôi" - ông Tuấn Anh khẳng định.

  'Nếu thấy nhà nào tôi xử lý còn vi phạm cứ gọi tôi'
  Một biển hiệu của bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông lấn ra ngoài vỉa hè - Ảnh: TÂM ĐỨC
  'Nếu thấy nhà nào tôi xử lý còn vi phạm cứ gọi tôi'
  Một biển quảng cáo chìa ra ngoài vỉa hè bị tháo dỡ - Ảnh: Tâm Đức
  'Nếu thấy nhà nào tôi xử lý còn vi phạm cứ gọi tôi'
  Người dân tự nguyện tháo dỡ trước khi bị lực lượng chức năng xử lý - Ảnh: TÂM ĐỨC
  'Nếu thấy nhà nào tôi xử lý còn vi phạm cứ gọi tôi'
  Một phần tường bêtông lấn chiếm bị đập bỏ - Ảnh: TÂM ĐỨC
  'Nếu thấy nhà nào tôi xử lý còn vi phạm cứ gọi tôi'
  Một ôtô đậu trên vỉa hè trước Ngân hàng Sacombank trên đường Lê Văn Việt, Q.9 bị CSGT xử lý - Ảnh: TÂM ĐỨC

  Sáng 16-3, sau nhiều ngày vận động người dân cam kết tháo dỡ các phần lấn chiếm và cam kết không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, lực lượng liên ngành quận 9 đã ra quân xử lý tính trạng lấn chiếm, tổ chức lại lòng đường vỉa hè.

  Tại tuyến đường Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Q.9, phát hiện một ôtô đậu trên vỉa hè trước Ngân hàng Sacombank lực lượng CSGT đã lập biên bản xử phạt.

  Trong buổi sáng, lực lượng chức năng cũng cho tháo dỡ các phần thềm tam cấp, tường bêtông, biển quảng cáo lấn chiếm vỉa hè.

  Trước đó ngày 15-3, lực lượng liên ngành quận 2 dưới sự chỉ đạo của ông Huỳnh Thanh Khiết - phó chủ tịch quận 2 - cũng đã ra quân tiến hành xử lý tình trạng lấn chiếm lòng đường vỉa hè tại các tuyến đường trên địa bàn quận 2.

  'Nếu thấy nhà nào tôi xử lý còn vi phạm cứ gọi tôi'
  Bồn cây xanh lấn chiếm vỉa hè trên đường Vũ Tông Phan, P.An Phú, Q.2bị cưa bỏ - Ảnh: TÂM ĐỨC
  'Nếu thấy nhà nào tôi xử lý còn vi phạm cứ gọi tôi'
  Một thềm tam cấp lấn ra vỉa hè trên đường Trần Não, Q.2 cũng bị dỡ bỏ - Ảnh: TÂM ĐỨC
  'Nếu thấy nhà nào tôi xử lý còn vi phạm cứ gọi tôi'
  Lực lượng chức năng quận 2 tháo dỡ tấm thép chiếm lòng đường trên đường Trần Não, Q.2 - Ảnh: TÂM ĐỨC

  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Cao Kỳ @ 14:42 16/03/2017
  Số lượt xem: 153
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến