Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv 20171014_164218.jpg Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Anh_Tho_Trong_Tan__Nhac_Tru_Tinh.flv Li_keo_chai.flv Kids_vocabulary__Body__parts_of_body__Learn_English_for_kids__English_educational_video.flv Body_Parts_Lets_Practice_Kids_English.flv Jobs_Song__What_Do_You_Want_To_Be.flv Jobs_Song_for_Kids__What_Do_You_Do__Occupations__Kindergarten_Preschool_ESL__Fun_Kids_English.flv Whats_The_Time__kids_song.flv Wake_Up_Daily_Routines_Song_for_Kids.flv Seasons_Song_Video.flv Seven_Days__Days_of_the_Week_Song__Word_Power__PINKFONG_Songs_for_Children.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Months_of_the_Year_Song__Song_for_Kids__The_Singing_Walrus.flv Months_of_the_Year_Song__12_Months_of_the_Year__Kids_Songs_by_The_Learning_Station.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Kids_vocabulary__School_Subjects__favorite_subject__English_educational_video.flv Hows_The_Weather__Super_Simple_Songs.flv English_for_Kids_ESL_Kids_Lessons__Telling_the_Timeflv.flv

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > 31_Góc dành cho học sinh >

  Đoàn viên Công đoàn Giáo dục Việt Nam được ưu đãi khi mua vé tàu hỏa

  Đoàn viên Công đoàn Giáo dục Việt Nam được ưu đãi khi mua vé tàu hỏa

  Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

  GD&TĐ - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức vừa ký văn bản số: 321/CĐN-CSPL về việc thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

  Theo Công văn trên, đoàn viên công đoàn được giảm vé tàu năm 2017. Cụ thể như sau:

  Điều kiện áp dụng: Là đoàn viên công đoàn, áp dụng cho các đoàn tàu khách (trừ tàu SE1, SE2, SE3, SE4) và áp dụng tại tất cả các điểm bán vé, các đại lý vé tàu hỏa trên cả nước.

  Mua vé cá nhân giảm 5% giá vé trong cùng thời điểm (áp dụng đến ngày 31/7/2017); vé tập thể: mức giảm căn cứ theo số lượng người đi tàu. Cụ thể: Từ 10 người đến 39 người giảm 7% giá vé cùng thời điểm. Từ 40 người trở lên giảm 10% giá vé cùng thời điểm. Thời điểm áp dụng giảm giá vé đối với vé tập thể: Từ ngày 5/9/2017 đến 27/12/2017.

  Lưu ý: Đoàn viên công đoàn khi mua vé cá nhân và khi đi tàu xuất trình thẻ đoàn viên công đoàn. Đối với tập thể, khi mua vé xuất trình danh sách thành phần đoàn, có xác nhận của Công đoàn cấp trên cơ sở, Công đoàn cơ sở.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Bích Ly @ 05:59 31/10/2017
  Số lượt xem: 86
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến