Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv 20171014_164218.jpg Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Anh_Tho_Trong_Tan__Nhac_Tru_Tinh.flv Li_keo_chai.flv Kids_vocabulary__Body__parts_of_body__Learn_English_for_kids__English_educational_video.flv Body_Parts_Lets_Practice_Kids_English.flv Jobs_Song__What_Do_You_Want_To_Be.flv Jobs_Song_for_Kids__What_Do_You_Do__Occupations__Kindergarten_Preschool_ESL__Fun_Kids_English.flv Whats_The_Time__kids_song.flv Wake_Up_Daily_Routines_Song_for_Kids.flv Seasons_Song_Video.flv Seven_Days__Days_of_the_Week_Song__Word_Power__PINKFONG_Songs_for_Children.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Months_of_the_Year_Song__Song_for_Kids__The_Singing_Walrus.flv Months_of_the_Year_Song__12_Months_of_the_Year__Kids_Songs_by_The_Learning_Station.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Kids_vocabulary__School_Subjects__favorite_subject__English_educational_video.flv Hows_The_Weather__Super_Simple_Songs.flv English_for_Kids_ESL_Kids_Lessons__Telling_the_Timeflv.flv

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > 15_Đoàn-Đội-NGLL-Video Clips > Tin tức-Hoạt động Đoàn TNCSHCM >

  Dạ hội Thanh niên chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Thanh niên Quân đội


  Dạ hội Thanh niên chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Thanh niên Quân đội 

   

  Web.ĐTN: Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Thanh niên Quân đội và Ban thanh niên Quân đội (8/02/1952 - 8/02/2017), Ban Thanh niên Quân đội chủ trì, phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 1 tổ chức Đêm Dạ hội Thanh niên với chủ đề “Bài ca Tuổi trẻ Quân đội”, diễn ra vào tối ngày 8/2, tại xã Yên Đổ, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

   

  Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn; Thiếu tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; cùng hàng nghìn ĐVTN trong và ngoài quân đội.
   
   
  Đêm Dạ hội được diễn ra với màn sử thi truyền thống nhằm tái hiện quá trình hình thành, ra đời, phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Quân đội (1952 - 1954); công tác Đoàn và phong trào thanh niên Quân đội trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó là màn lửa tại truyền thống đầy sôi động do tuổi trẻ Trung đoàn 246 (đơn vị có vinh dự được giao thành lập tổ chức Đoàn Thanh niên Cứu quốc đầu tiên trong QĐND Việt Nam) cùng các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn huyện Phú Lương thực hiện.
   
   
  f
  Sôi động các hoạt động của tuổi trẻ quân đội tại Đêm dạ hội
   
   
  f
  Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn cùng các đại biểu tham dự Dạ hội
   
  Thượng tá Đinh Quốc Hùng, Trưởng ban Thanh niên Quân đội, Trưởng Ban tổ chức Dạ hội Thanh niên cho biết, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Thanh niên Quân đội, thời gian qua tuổi trẻ toàn quân đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi “65 ngày đêm xung kích, sáng tạo, quyết thắng” với nhiều hoạt động sáng tạo, thiết thực, hiệu quả. Đặc biệt, ngày 18/01/2017 vừa qua, Ban Thanh niên Quân đội đã tổ chức thành công Lễ đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất và gặp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Thanh niên Quân đội và Ban Thanh niên Quân đội.
   
   
  Thông qua hoạt động Dạ hội thanh niên là dịp để tuổi trẻ toàn quân ôn lại quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; khẳng định bản lĩnh, niềm tin, lòng trung thành, sức mạnh của tuổi trẻ Quân đội; tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang, thi đua rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, không ngừng vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”, xứng đáng là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân.
   
   
  Trước đó, các đại biểu đã tới dâng hương, tham quan tại khu di tích ra đời Trung đoàn 246 và Chi đoàn Thanh niên cứu quốc đầu tiên trong Quân đội tại xã Na Mao, huyện Đại Từ; nhà truyền thống Chi đoàn Thanh niên cứu quốc đầu tiên trong Quân đội trong khuôn viên Trung đoàn 246.
   
   
  * Nằm trong khuôn khổ chuyến công tác tại huyện Phú Lương, chiều ngày 8/02, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư BCH Trung ương Đoàn dẫn đầu đã đến thăm, động viên cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh Đoàn Thái Nguyên nhân dịp đón xuân mới 2017.
   
   
  Tại chương trình, đoàn công tác đã nghe báo cáo nhanh kết quả hoạt động an sinh xã hội,  vui đón tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 của tuổi trẻ trong toàn tỉnh.
   
   
  g
  Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư BCH Trung ương Đoàn tặng hoa chúc mừng "tân" Bí thư và Phó Bí thư Tỉnh Đoàn vừa được bầu
   
  Theo đó, trong dịp tết nguyên đán vừa qua, tuổi trẻ tỉnh Thái Nguyên đã đón tết trong không khí vui tươi, nô nức, phấn khởi và an toàn. Các hoạt động an sinh xã hội được Tỉnh đoàn triển khai hiệu quả, cụ thể: Tỉnh Đoàn phối hợp với gia đình Anh hùng liệt sỹ Vũ Xuân tặng 50 suất học bổng cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Sông Công và huyện Võ Nhai; đồng hành cùng Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam tặng 210 vé xe hỗ trợ sinh viên nghèo về quê ăn tết; tặng 50 suất quà trị giá 300.000 đồng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã: Yên Đổ, Yên Trạch và Hợp Thành, huyện Phú Lương. Các hoạt động tặng quà cho các gia đình chính sách, trẻ em nghèo vượt khó, người già neo đơn tại các vùng khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh được các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội triển khai tích cực và hiệu quả. Kết quả đã trao 3.567 suất quà  với tổng trị giá hơn 01 tỷ đồng. Đã có trên 28.000 đội viên, thiếu nhi được hỗ trợ, chăm lo tết cho các em đội viên, thiếu nhi dưới nhiều hình thức đa dạng, thiết thực, ý nghĩa có tổng giá trị các phần quà tặng là hơn 700 triệu đồng.
   
   
  Cũng trong dịp tết nguyên đán 2017, Tỉnh Đoàn phối hợp với Ngân hàng Agribank khởi công và bàn giao 20 ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 01 tỷ đồng.
   
   
  Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư BCH Trung ương Đoàn đã chúc mừng tuổi trẻ Thái Nguyên bầu được các “tân” Bí thư và Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh trong năm qua.
   
   
  Đối với năm 2017, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương mong muốn Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tiếp tục thực hiện các giải pháp hiệu quả trong năm 2017 với chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”, trong đó chú trọng hướng dẫn, chỉ đạo tốt công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp và tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
   
   
  Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương cũng mong muốn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn nhất là công tác nắm bắt và định hướng tình hình tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên, bám sát vào Bộ tiêu chí năm 2017 để tổ chức thực hiện đạt kết quả cao nhất; rà soát lại đội ngũ các bộ Đoàn để tham mưu cho cấp ủy Đảng bố trí, sắp xếp đầu ra phù hợp; tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, an sinh xã hội; thực hiện các chương trình khởi nghiệp, lập nghiệp; xây dựng và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế cho thanh niên… để qua đó góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh tiếp tục có nhiều khởi sắc hơn nữa.

  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Cao Kỳ @ 09:38 14/03/2017
  Số lượt xem: 147
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến