Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv 20171014_164218.jpg Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Anh_Tho_Trong_Tan__Nhac_Tru_Tinh.flv Li_keo_chai.flv Kids_vocabulary__Body__parts_of_body__Learn_English_for_kids__English_educational_video.flv Body_Parts_Lets_Practice_Kids_English.flv Jobs_Song__What_Do_You_Want_To_Be.flv Jobs_Song_for_Kids__What_Do_You_Do__Occupations__Kindergarten_Preschool_ESL__Fun_Kids_English.flv Whats_The_Time__kids_song.flv Wake_Up_Daily_Routines_Song_for_Kids.flv Seasons_Song_Video.flv Seven_Days__Days_of_the_Week_Song__Word_Power__PINKFONG_Songs_for_Children.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Months_of_the_Year_Song__Song_for_Kids__The_Singing_Walrus.flv Months_of_the_Year_Song__12_Months_of_the_Year__Kids_Songs_by_The_Learning_Station.flv School_Subjects_Song__Whats_Your_Favorite_Subject.flv Kids_vocabulary__School_Subjects__favorite_subject__English_educational_video.flv Hows_The_Weather__Super_Simple_Songs.flv English_for_Kids_ESL_Kids_Lessons__Telling_the_Timeflv.flv

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > 31_Góc dành cho học sinh >

  Báo GD&TĐ hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  Báo GD&TĐ hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  Em Vũ Trần Thùy Dương, nhận món quà của Báo GD&TĐ.Em Vũ Trần Thùy Dương, nhận món quà của Báo GD&TĐ.

  GD&TĐ - Mới đây, đoàn công tác báo GD&TĐ đã về thôn Ngọc Chúc 1, xã Chí Đám huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) để trao tặng kinh phí hỗ trợ cho gia đình em Vũ Trần Thùy Dương, HS lớp 2B trường Tiểu học Tân Phượng.

  Tham dự và chứng kiến buổi trao tặng có đại diện lãnh đạo Đảng ủy và Ủy ban MTTQ xã Chí Đám; lãnh đạo trường TH Tân Phượng cùng đông đảo bà con hàng xóm xã Chí Đám.

  Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa góp thêm cùng gia đình em Dương lợp lại mái nhà trong quá trình xây dựng căn nhà nhỏ mới thay cho căn nhà cũ đang đứng trước nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào và hàng ngày đe dọa trực tiếp tới tính mạng cả gia đình.

  Căn nhà khi hoàn thiện tạo điều kiện cho Dương và anh trai (lớp 9 trường THCS Tiên Phong) được sinh hoạt, học tập trong ngôi nhà an toàn, giúp hai anh em ổn định  tâm lý học tập tốt hơn trong thời gian tới.

  Đại diện Báo GD&TĐ cùng nhà trường và chính quyền xã Chi Đán trao quà cho em Vũ Trần Thùy Dương

  Em Vũ Trần Thùy Dương đang là HS lớp 2B (thôn Ngọc Chúc 1, xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng), có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Mẹ Dương bỏ đi, để lại hai anh em Dương cho gia đình (khi đó Dương mới 8 tháng tuổi).

  Bố em bị ảnh hưởng chất độc mầu da cam hầu như không có khả năng lao động. Cả 3 bố con đang ở nhờ nhà ông nội, vốn là một nhà giáo về hưu. Ngôi nhà xây dựng lâu năm, đã xuống cấp nghiêm trọng. Điều đáng nói là mặc dù hoàn cảnh khó khăn, nhưng anh em Dương vẫn luôn nỗ lực vượt khó, chăm ngoan và học giỏi…

  Tại gia đình các em, đại diện báo GD&ĐT đã trao tận tay số tiền 20.000.000 đồng cho ông Vũ Quang Vượng, bố em Vũ Trần Thùy Dương. Chứng kiến lễ trao quà, ông Nguyễn Mạnh Tài – Hiệu trưởng trường TH Tân Phượng, nơi trực tiếp kêu gọi và tài trợ và có trách nhiệm quản lý số tiền ủng hộ được sử dụng đúng mục đích - cho biết:

  Lãnh đạo, Công đoàn nhà trường sẽ làm tốt công việc giám sát sử dụng với hiệu quả cao nhất món quà ủng hộ của Báo GD&ĐT.

  Hai bố con Thùy Dương xúc động khi nhận được sự quan tâm của Báo GD&TĐ

  Hàng năm, báo GD&TĐ luôn có những hoạt động thiện nguyện và các hoạt động luôn hướng đến giáo viên và HS cả nước. Lần trao tài trợ này cũng nằm trong hoạt động ý nghĩa đó.

  Trong thời gian tới, các hoạt động thiện nguyện của Báo sẽ phát triển sâu rộng hơn, qua đó mong muốn hỗ trợ được nhiều hơn những nhà trường, giáo viên và HS có hoàn cảnh khó khăn, phát huy sức mạnh và tính nhân đạo của tờ báo ngành.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Bích Ly @ 05:47 31/10/2017
  Số lượt xem: 81
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến