Mẫu báo cáo thành tích CSTĐ của CBQL.2017

Nguồn: PGD&ĐT Tân Châu
    Người gửi: Lê Xuân Long (trang riêng)
    Ngày gửi: 16h:52' 24-05-2017
    PHÒNG GD&ĐT TÂN CHÂU CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG THCS… Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Tân Châu, ngày tháng 5 năm 2017

BÁO CÁO THÀNH TÍCH
    Đề nghị tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh
    Năm học 2016-2017

I/ SƠ YẾU LÝ LỊCH:
    Họ và tên: (chữ in thường, đậm)
    Ngày sinh: 00-00-1900. Giới tính:
    Quê quán:
    Trú quán: Khu phố III, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
    Đơn vị công tác: Trường Trung học cơ sở….
    Chức vụ: Hiệu trưởng (Phó hiệu trưởng)
    Trình độ chuyên môn nghiệp vụ: Đại học…. (hệ đào tạo: Từ xa, chuyên tu)
    Học hàm, học vị, danh hiệu, giải thưởng: không.
    II. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:
    1. Quyền hạn nhiệm vụ được giao:
    Quản lý trường học; (kiêm nhiệm công tác bí thư chi bộ, hoặc chủ tịch công đoàn trường)
    2. Thành tích đạt được của cá nhân:
    - Chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, đoàn kết tương trợ, tích cực tham gia các phong trào thi đua trong ngành và tại đơn vị công tác. Không vi phạm qui chế về dạy thêm.
    - Có ý thức tổ chức kỷ luật, trách nhiệm trong công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đạt hiệu quả.
    - Tích cực tham gia công tác phổ cập giáo dục trung học cơ sở và phổ cập bậc trung học.
    - Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện đầy đủ qui chế về chuyên môn. Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đạt hiệu quả tốt.
    - Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện tốt hoạt động thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
    - Bản thân tôi luôn tích cực học tập chính trị, văn hóa, sinh hoạt chuyên môn, bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng công tác, công việc được cấp trên giao.
    - Cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xây dựng khối đoàn kết trong nội bộ, không lãng phí của công, trung thực thẳng thắn được sự tín nhiệm của quần chúng và cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành.
    - Là công đoàn viên bản thân tôi luôn tham gia tích cực các phong trào, các cuộc vận động trong ngành và địa phương phát động. Vận động gia đình tích cực chấp hành tốt chính sách và pháp luật tại địa phương nơi cư trú.
    Cụ thể:
    - Huy động học sinh hoàn thành chương trình tiểu học ra lớp 6: số lượng/TSHS, tỉ lệ huy động, so với năm trước (ít nhất 98% trở lên, bảng A: 99%).
    - Hiệu quả đào tạo: ghi rõ số liệu, tỉ lệ và có so sánh với năm trước.
    - Tỉ lệ học sinh bỏ học toàn trường: (số HS bỏ học/ TSHS; tỉ lệ bỏ học %), so sánh tỉ lệ bỏ học với năm trước.
    - Có giáo viên đạt hội giảng vòng huyện (số lượng) và (số lượng) giáo viên đạt hội giảng vòng tỉnh, hoặc đạt hội thi sử dụng thiết bị dạy học sáng tạo và hiệu quả cấp tỉnh (ghi cụ thể tên giáo viên đạt hội giảng vòng tỉnh và môn dạy)
    - Có học giỏi môn:…. (ghi rõ môn đạt, giải gì, tên học sinh).
    - Đơn vị duy trì chuẩn phổ cập giáo dục trung học cơ sở (số lượng, tỉ lệ)
    - Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm học 2016-2017.
    - Chi bộ nhà trường đạt: “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” hoặc TSVM.
    Bản thân có sáng kiến kinh nghiệm: “Tên sáng kiến” được Hội đồng khoa học ngành Giáo dục và Đào tạo xếp loại B.
    - Nếu có kiêm nhiệm bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn: phải báo kết quả kiêm nhiệm của cá nhân (báo cáo ngắn gọn).
    III. CÁC HÌNH THỨC ĐÃ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG :
    1. Danh hiệu thi đua:
    Năm học
    Danh hiệu thi đua
    Số, ngày, tháng, năm của quyết định công nhận danh hiệu thi đua; cơ quan ban hành quyết định

2014-2015
    Chiến sĩ thi đua cơ sở
    Số 1498/QĐ-UBND ngày 6/7/2015 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu.

2015-2016
    Chiến sĩ thi đua cơ sở
    Số 1697/QĐ-UBND ngày 7/7/2016 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu.

2016-2017
    Chiến