Bổ sung văn bản tuyển sinh 2017

Nguồn: PGD&ĐT Tân Châu
    Người gửi: Lê Xuân Long (trang riêng)
    Ngày gửi: 10h:14' 24-04-2017
    Dung lượng: 11.9 MB
    UBND HUYỆN TÂN CHÂU CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    PHÒNG GD&ĐT TÂN CHÂU Độc lập- Tự do -Hạnh phúc

Số: 84/CV-PGD-ĐT-KH-XDCB Tân Châu, ngày 7 tháng 3 năm 2017

việc hướng dẫn lập kế hoạch tuyển sinh
    lớp 1. Lớp 6, lớp 10 và chỉ tiêu tuyển sinh năm học
    2017-2018.

Kính gửi:
    Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở; Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên

Thực hiện Công văn số: 355/SGD-ĐT – KHTC ngày 28 tháng 2 năm 2017 của sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh Về việc lập kế hoạch tuyển sinh lớp 1, lớp 6, lớp 10 năm học 2017-2018;
    Để đảm bảo cân đối tuyển sinh các lớp đầu cấp (lớp 1, lớp 6. lớp 10) ở các trường Tiểu học; Trung học cơ sở; Trung học phổ thông và Trung tâm giáo dục thường xuyên, đáp ứng yêu cầu công tác phổ cập giáo dục, tạo sự chuyển biến việc phân luồng học sinh sau trung học cơ sở và nhu cầu học tập của con em nhân dân trong huyện. Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị lập kế hoạch tuyển sinh lớp đầu cấp ( lớp 1, lớp 6, lớp 10) năm học 2017-2018 như sau:
    I/. Chỉ tiêu tuyển sinh:
    1/. Đối với các trường tiểu học:
    - Tuyển sinh vào lớp 1: Tuyển 100% số học sinh 6 tuổi vào lớp 1 và huy động số học sinh ngoài độ tuổi vào lớp 1.
    2/. Đối với các trường trung học cơ sở:
    - Tuyển sinh vào lớp 6: Tuyển 100% số học sinh dự kiến hoàn thành chương trình tiểu học.
    2/. Đối với các trường trung học phổ thông:
    - Tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT công lập dao động trong khoản từ 80% - 85% số học sinh dự kiến tốt nghiệp trung học cơ sở năm học 2016-2017 và tùy theo tình hình thực tế của từng trường.
    3/. Đối với trung tâm giáo dục thường xuyên:
    - Tỉ lệ tuyển sinh dao động khoản 10% - 15% số học sinh dự kiến tốt nghiệp trung học cơ sở năm học 2015-2016 và tùy vào tình hình thực tế của trung tâm.
    II/. Địa bàn tuyển sinh:
    A/. Đối với các trường Tiểu học:
    - Địa bàn tuyển sinh: Tuyển sinh theo địa bàn được giao (Phổ cập).
    B/. Đối với các trường THCS cụ thể nhu sau:
    1/. Trường THCS Tân Hưng
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Tân Hưng. Gồm các trường tiểu học: Tân Hưng A, C, Lương Định Của.
    2/. Trường THCS Tân Phú
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Tân Phú. Gồm các trường tiểu học: Tân Phú A, B, C.
    3/. Trường THCS Thạnh Đông
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Tân Phú. Gồm các trường tiểu học: Thạnh Đông A, B.
    4/. Trường THCS Thị Trấn
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Thị Trấn. Gồm các trường tiểu học: Thị Trấn A, B.
    5/. Trường THCS Tân Hiệp
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Tân Hiệp. Gồm các trường tiểu học: Tân Hiệp A, B.
    6/. Trường THCS Lê Lợi
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Tân Hội. Gồm các trường tiểu học: Tân Hội A, B, C.
    7/. Trường THCS Tân Đông
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Tân Đông. Gồm các trường tiểu học: Tân Đông A, B, Nguyễn Viết Xuân.
    8/. Trường THCS Tân Hà
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Tân Hà. Gồm các trường tiểu học: Tân Hà.
    9/. Trường THCS Bổ Túc
    - Địa bàn tuyển sinh: ấp 1 xã Suối Ngô và ấp 7 xã Suối Dây. Và trường tiểu học Suối Ngô B
    10/. Trường THCS Suối Ngô
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Suối Ngô. Gồm các trường tiểu học: Suối Ngô A, B.
    11/. Trường THCS Tân Hòa
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Tân Hòa. Gồm các trường tiểu học: Tân Hòa A, C.
    12/. Trường THCS Bưng Bàng
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Tân Hòa. Gồm các trường tiểu học: Tân Hòa B, Bưng Bàng.
    13/. Trường THCS Suối Dây
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Suối Dây. Gồm các trường tiểu học: Suối Dây A, B, Suối Ngô D.
    14/. Trường THCS Đồng Rùm
    - Địa bàn tuyển sinh: xã Tân Thành. Gồm các trường tiểu học: Tân Thành A, B, Đồng Kèn.
    C/. Đối với các trường THPT – Trung tâm GDTX:
    - Đơn vị tuyển sinh: tất

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓