Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Tai_sao_doi_treo_minh_chuc_dau_xuong_khi_dau.flv Tap_tinh_xa_hoi_cua_loai_ong__sinh_hoc_11.flv TAP_TINH_SAN_MOI_CUA_RAN.flv TAP_TINH_CUA_LOAI_KIEN.flv Tap_tinh_mot_so_bo_sat_lon.mp3 Em_Nhu_Chim_Bo_Cau_Trang.flv Chu_tin_khoanhkhackydieuvnflv.flv Video_con_hieu_thao.flv Nhung_tam_guong_vuot_len_so_phan.flv IMG_2789.JPG IMG_2787.JPG IMG_2785.JPG IMG_2781.JPG IMG_2777.JPG 09_Vuong_Trieu_Nha_Tran__Tran_Thanh_Tong_P2.flv THAY_CHU_VAN_AN.flv Vua_quan_an_choi.png Unit7_B4.mp3 Unit7_B2.mp3

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Phát hiện lục địa mới có tên gọi Zealandia

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: st
  Người gửi: Nguyễn Thị Tho
  Ngày gửi: 16h:34' 14-03-2017
  Dung lượng: 183.7 KB
  Số lượt tải: 0
  Số lượt thích: 0 người
  Phát hiện lục địa mới có tên gọi Zealandia (HNMO) - Các nhà khoa học tuyên bố họ đã phát hiện ra lục địa thứ 7 với tên gọi Zealandia.
  /
  
   Theo các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Khoa học Địa chất New Zealand, lục địa mới này có 94% diện tích nằm dưới mặt nước, còn lại là các quần đảo cố định như New Zealand và New Caledonia. Lục địa Zealandia có diện tích 3 triệu dặm vuông, nằm tại khu vực tây nam Thái Bình Dương. Các quần đảo của lục địa được kết nối với nhau bằng lớp vỏ lục địa trải khắp một vùng rộng lớn trên bề mặt Trái đất. Theo báo cáo của các nhà nghiên cứu, lục địa Zealandia tách biệt hoàn toàn về mặt địa chất so với 6 lục địa khác là Á, Âu, Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc, Nam Cực. Zealandia cũng sở hữu những thuộc tính địa chất cần có của một lục địa: Nằm cao hơn hẳn so với lớp vỏ đại dương; có một diện tích tách biệt đủ lớn; có yếu tố đặc trưng về mặt địa chất. Giả thuyết về lục địa Zealandia đã được đưa ra từ năm 2007 bởi nhà nghiên cứu Hamish Campbell - một trong các tác giả của báo cáo khoa học mới đây.

   
  Gửi ý kiến