ViOLET 1.9 Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nguồn:
    Người gửi: Lê Xuân Long (trang riêng)
    Ngày gửi: 09h:56' 20-02-2017
    ViOLET 1.9 Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
    Kính chào quý thầy, cô!
    Hòa chung không khí tưng bừng Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, công ty Cổ phần Mạng Giáo dục Bạch Kim xin gửi tới quý thầy, cô lời chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

Để đáp lại sự quan tâm của quý thầy, cô đối với phần mềm ViOLET 1.9, công ty Bạch Kim xin gửi tới quý thầy cô chương trình “ViOLET 1.9 Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”.
    Cụ thể:
    - Giá mua mới phần mềm ViOLET 1.9 bản cá nhân: 500.000 đồng. - Giá nâng cấp phần mềm từ phiên bản cũ: Miễn phí. - Thời gian áp dụng: Từ 15/11/2016 đến hết 30/11/2016.
    Cách thức đăng ký bản quyền cá nhân phần mềm ViOLET 1.9: - Điền đầy đủ các thông tin vào bản đăng ký tại http://bachkim.vn/phan-mem-violet#dangky. Chúng tôi sẽ gửi email hướng dẫn đến email của thầy, cô ngay. - Gửi bản đăng ký chi tiết về địa chỉ email: hotro@violet.vn. - Chuyển khoản phí đăng ký vào tài khoản đã ghi trong bản đăng ký.
    Thời hạn bàn giao sản phẩm: Sau khi các thầy, cô đã đăng ký sử dụng và hoàn tất thủ tục chuyển khoản, công ty sẽ gửi mã kích hoạt bản quyền phần mềm qua email trước 10h00 sáng hôm sau khi thủ tục được hoàn tất (thầy, cô có thể tải phần mềm ViOLET 1.9 và hướng dẫn sử dụng tại http://bachkim.vn/phan-mem-violet trong menu Tải về).
    Thẻ bản quyền, công ty sẽ gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ thầy, cô đăng ký vào ngày 06/12/2016.
    Mọi thắc mắc thầy, cô có thể liên hệ theo số điện thoại 04 62 930 536 hoặc 0982 1248 99 hoặc địa chỉ email hotro@violet.vn.

Chân thành cảm ơn quý thầy, cô!