Gốc > 3_CÙNG ĐỌC THÔNG BÁO > Thông báo của cấp trên >

Thông báo: V/v sắp xếp xe đưa học sinh dự thi IOE , Toán và Vật lý trên internet cấp Quốc gia 2016-2017

bdtx_1_500

Tân Châu, ngày 10/4/2017

THÔNG BÁO

(V/v sắp xếp xe đưa học sinh dự thi IOE , Toán và Vật lý trên internet cấp Quốc gia)

Kính gửi :  Hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS trong huyện.

Căn cứ vào công văn số 688/SGDĐT-GDTrH ngày 10/4/2017 về việc tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng anh và giải Toán, Vật lý qua internet cấp toàn quốc năm học 2016-2017.

Phòng GDĐT Tân Châu thông báo đến hiệu trưởng các trường TH,THCS lịch thi cấp toàn quốc ( có đính kèm danh sách phòng thi ) và thời gian tập trung học sinh để xe đưa- rước học sinh tham dự thi cấp toàn quốc ,cụ thể như sau :

1/ Thi giải Toán bằng tiếng Việt : ( Buổi sáng , ngày 14/4/2017 ) )-> Học sinh có mặt tại Phòng GDĐT trước  06 h30 để xe đưa đi dự thi.

- Khối 9 :  Thi từ 8 h00 -> 9 h00 ( Tại các trường THPT Tây Ninh- THCS Chu Văn An và THCS Võ Văn Kiệt )

- Khối 5 :  Thi từ 10 h00 -> 11 h00 ( Tại các trường THPT Tây Ninh )

2/ Thi giải Toán bằng tiếng Anh và Vật lý : ( Buổi chiều , ngày 14/4/2017 )-> Học sinh có mặt tại Phòng GDĐT trước 12 h00 để xe đưa đi dự thi.

2.1- Đối với Giải Toán bằng tiếng Anh :

- Khối 4 :   Tân Châu không có HS dự thi cấp QG.

- Khối 8 :  Thi từ 13 h30 -> 14 h30 ( tại Trường THCS Chu Văn An )

2.2- Đối với Vật lý :

- Khối 9 :  Thi từ 15 h30 -> 16 h30 ( tại Trường THPT Tây Ninh)

3/ Thi Olympic tiếng Anh : ( Buổi sáng , ngày  15/4/2017 )-> Học sinh có mặt tại Phòng GDĐT trước 7h30 để xe đưa đi dự thi.

- Khối 5 :  Thi từ 9 h00 -> 9 h30 ( Tại các trường THCS Trần Hưng Đạo- Tiểu học Kim Đồng và THPT Hoàng Lê Kha )

- Khối 9 :  Thi từ 10 h00 -> 10 h30 ( Tại các trường THCS Trần Hưng Đạo- Tiểu học Kim Đồng và THPT Hoàng Lê Kha ).

Để thuận lợi cho việc hợp đồng xe , đề nghị hiệu trưởng các trường Tiểu học – THCS : điện thoại trực tiếp cho đ/c Hoàng Vân ( ĐT : 0.66.3731491 hoặc Di động : 0986253773 ) để báo cáo đi xe Phòng GDĐT (hay xe cá nhân) chậm nhất vào lúc 9h30 ngày 11/4/2017 .

Chuyên viên phụ trách công tác thi

Lê Xuân Long @ 05:54 11/04/2017