Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Mr Lê Xuân Long)
  • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Điều tra ý kiến

    Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
    Siêng năng, Chăm học
    Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
    Luôn nổ lực hết mình
    Cả ý kiến 1, 2 và 3
    Ý kiến khác

    Ảnh ngẫu nhiên

    Chu_de_den.flv Tai_sao_doi_treo_minh_chuc_dau_xuong_khi_dau.flv Tap_tinh_xa_hoi_cua_loai_ong__sinh_hoc_11.flv TAP_TINH_SAN_MOI_CUA_RAN.flv TAP_TINH_CUA_LOAI_KIEN.flv Tap_tinh_mot_so_bo_sat_lon.mp3 Em_Nhu_Chim_Bo_Cau_Trang.flv Chu_tin_khoanhkhackydieuvnflv.flv Video_con_hieu_thao.flv Nhung_tam_guong_vuot_len_so_phan.flv IMG_2789.JPG IMG_2787.JPG IMG_2785.JPG IMG_2781.JPG IMG_2777.JPG 09_Vuong_Trieu_Nha_Tran__Tran_Thanh_Tong_P2.flv THAY_CHU_VAN_AN.flv Vua_quan_an_choi.png Unit7_B4.mp3 Unit7_B2.mp3

    mình chia tay nhé

    Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > 39_Món ngon mỗi ngày >

    Egg tart - bánh trứng

    Egg tart - bánh trứng

    Em xin khoe mẻ egg tart mới ra lò 😘😘 Lúc nướng bánh thơm nức mũi luôn ấy ạ Công nhận nhân bánh cực ngon ấy...xem thêm

     

    Nguyên Liệu

     
    1. I. Vỏ bánh:
    2. 150 gr bột mì đa dụng
    3. 100 gr bơ lạt
    4. 40 gr đường bột(đường xay)
    5. 1 quả trứng
    6. II. Nhân bánh:
    7. 2 quả trứng+2 lòng đỏ
    8. 40 gr đường xay
    9. 20 ml sữa đặc
    10. 300 ml sữa tươi không đường

    Cách Làm

     
    1. Phần vỏ bánh: trộn đều bột mì, bơ lạt, đường bột vào 1 cái âu, sau đó cho vào 1 quả trứng gà=> trộn đều, mịn. Bỏ hỗn hợp vào bao giấy rồi xoắn chặt 2 đầu cho vào tủ lạnh 15 phút (hoặc cất ngăn đá khi nào cũng cũng được nhé).

    2.  

      Phần nhân bánh: trộn trứng + đường + sữa đặc(1). Đun sữa tươi dưới lữa nhỏ, khi thấy ấm ấm (nhúng tay vô thấy ấm ấm nhé) thì tắt bếp đổ từ từ vào hỗn hợp (1). Lọc qua rây cho mịn nhé.

    3. Nướng bánh: Lấy bột trong tủ lạnh trải đều mỏng khuôn,dùng đầu ly để ấn bột thành hình tròn.

    4. Đặt miếng bánh vừa tạo hình vào khuôn nhôm sao, lấy tăm đâm đáy bột cho khi nướng ko bị phồng. Đổ hỗn hợp nhân vào đầy với mép bột. Nướng 190 độ, thời gian 30 phút (tuỳ lò nhé). Cách mình canh là thấy bánh vàng trên mặt là được í.

    5. Chúc các bạn thành công 😘😘

    6. Thành phẩm của mình

    7. Nhân rất thơm


    Nhắn tin cho tác giả
    Lê Mỹ Hạnh @ 14:21 23/03/2017
    Số lượt xem: 49
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến