Gốc > 40_Hỏi-Đáp-Tư vấn-Gỡ rối >

Trường học Tỉnh đoàn: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chi bộ Đoàn kết - Trường học Tỉnh đoàn: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
    Tin đăng ngày: 9/3/2017 - Xem: 454

Chiều 9/3/2017, Chi bộ Đoàn kết - Trường học thuộc Đảng ủy cơ quan Tỉnh đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho em Hoàng Khắc Thụ - Lớp 5A, Trường Tiểu học Đức Thành tại chương trình Yêu thương cuộc sống do Hội đồng Đội tỉnh tổ chức.

Đại diện Chi bộ Đoàn kết - Trường học Tỉnh đoàn tặng quà em Hoàng Khắc Thụ tại chương trình "Yêu thương cuộc sống" với chủ đề "Tình bạn đẹp lứa tuổi học trò" năm 2017

Em Thụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, em mồ côi cha mẹ và hiện tại, em đang sống với ông bà ngoại già đã tuổi cao sức yếu. Tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng em luôn cố gắng học tập nên 4 năm qua em đều đạt học sinh giỏi toàn diện. Được biết hoàn cảnh khó khăn của em, Chi bộ Đoàn kết - Trường học đăng ký nhận giúp đỡ gia đình em từ năm 2017 - 2019.

Một món quà nhỏ nhưng hy vọng sẽ tiếp thêm nghị lực, tiếp thêm niềm tin cho em vững vàng hơn trong cuộc sống, chắp cánh cho những ước mơ của em trở thành hiện thực. Bằng những việc làm thiết thực, chi bộ Đoàn kết - Trường học Tỉnh đoàn mong muốn các cơ quan, tổ chức hãy cùng chung tay giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn để tiếp sức cho các em vượt lên hoàn cảnh, vượt lên chính mình.

Nguyễn Quốc Hùng - Ban TTN Trường học Tỉnh đoàn

Hoàng Cao Kỳ @ 15:38 15/03/2017
    Số lượt thích: 1 người (Phạm Chí Tâm)