Trường của chúng ta

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mr Lê Xuân Long)
 • (lxlong76@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Để trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện?
  Siêng năng, Chăm học
  Vâng lời thầy cô-Cha mẹ
  Luôn nổ lực hết mình
  Cả ý kiến 1, 2 và 3
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Chu_de_den.flv Tai_sao_doi_treo_minh_chuc_dau_xuong_khi_dau.flv Tap_tinh_xa_hoi_cua_loai_ong__sinh_hoc_11.flv TAP_TINH_SAN_MOI_CUA_RAN.flv TAP_TINH_CUA_LOAI_KIEN.flv Tap_tinh_mot_so_bo_sat_lon.mp3 Em_Nhu_Chim_Bo_Cau_Trang.flv Chu_tin_khoanhkhackydieuvnflv.flv Video_con_hieu_thao.flv Nhung_tam_guong_vuot_len_so_phan.flv IMG_2789.JPG IMG_2787.JPG IMG_2785.JPG IMG_2781.JPG IMG_2777.JPG 09_Vuong_Trieu_Nha_Tran__Tran_Thanh_Tong_P2.flv THAY_CHU_VAN_AN.flv Vua_quan_an_choi.png Unit7_B4.mp3 Unit7_B2.mp3

  mình chia tay nhé

  Chào mừng quý vị đến với website của TRƯỜNG THCS SUỐI NGÔ

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > 32_Tiếp sức mùa thi >

  Đại học Quốc gia TP HCM ưu tiên tuyển sinh 116 trường THPT

  Đại học Quốc gia TP HCM ưu tiên tuyển sinh 116 trường THPT

  17/02/2017 16  0

  HỌC SINH TRƯỜNG CHUYÊN, NĂNG KHIẾU, CÓ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA CAO NHẤT... SẼ ĐƯỢC CÁC TRƯỜNG THÀNH VIÊN ĐHQG TP HCM ƯU TIÊN XÉT TUYỂN.

  Trong đề án tuyển sinh đại học, cao đẳng của Đại học Quốc gia TP HCM công bố mới đây, các trường thành viên của hệ thống này sẽ ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng.

  Ngoài 82 trường chuyên, năng khiếu đã được công bố từ năm ngoái, học sinh của 34 trường THPT có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất năm 2015, 2016 được bổ sung vào danh sách ưu tiên.

  Năm nay, điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển chung là tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình cộng ba năm học THPT đạt từ 6,5 trở lên với bậc đại học và 6 trở lên với bậc cao đẳng.

  Tổng chỉ tiêu của 6 trường thành viên và khoa Y trực thuộc là 13.455 bậc đại học và 450 chỉ tiêu bậc cao đẳng.

  Học sinh dự thi THPT quốc giá năm 2016 tại TP HCM. Ảnh: Mạnh Tùng

  Riêng trường Đại học Quốc tế sẽ dành 35% tổng chỉ tiêu năm nay xét tuyển dựa vào kỳ kiểm tra năng lực theo dạng SAT II. Thí sinh dự thi hai môn: môn bắt buộc (Toán, Logic học) và môn tự chọn (Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh). 

  Nội dung đề thi các môn học nằm trong chương trình THPT, thời gian làm bài là 1 giờ 30 phút theo hình thức trắc nghiệm.

  Đại học Quốc tế cũng dành 5% chỉ tiêu xét tuyển thẳng học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, 50% sử dụng kết quả thi THPT quốc gia và 10% xét tuyển thẳng học sinh giỏi các trường chuyên, năng khiếu. 

  Trong khi đó, trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ thêm một tổ hợp thi xét tuyển mới là Toán, Ngoại ngữ và bài thi Khoa học tự nhiên. Trường này dành đến 80% tổng chỉ tiêu để xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia.

  Trường Đại học Công nghệ thông tin tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu với nhiều ngành chất lượng cao như Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật máy tính. Bên cạnh hai tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa) và A01 (Toán, Lý, tiếng Anh), trường này xét tuyển thêm một tổ hợp mới D01 (Toán, Văn, tiếng Anh) ở tất cả các ngành.

  Khoa Y (Đại học Quốc gia TP HCM) dành 175 chỉ tiêu cho hai ngành Y đa khoa và Dược học với tổ hợp xét tuyển B00 (Toán, Hóa, Sinh).

  Đại học Sài Gòn ngưng tuyển sinh bậc đại học ở ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục tiểu học. Ảnh: Mạnh Tùng

  Tuần này, nhiều trường đại học tại TP HCM cũng công bố đề án tuyển sinh 2017. Đại học Công nghiệp TP HCM tăng hơn 1.000 chỉ tiêu so với năm ngoái, tuyển  8.100 chỉ tiêu đại học chính quy. Trường này chỉ xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2017 với 11 tổ hợp xét tuyển. 

  Trong khi đó, Đại học Sài Gòn tuyển 3.940 chỉ tiêu đại học và 60 chỉ tiêu cao đẳng. Trường ngưng tuyển bậc cao đẳng với ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục tiểu học. Một số ngành đại học có chỉ tiêu đại học tăng như Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học và Công nghệ thông tin. 

  Nguồn báo : vnexpress.net  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Tho @ 17:09 03/03/2017
  Số lượt xem: 80
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến